Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

Tin tức - Trường THCS Phong Mỹ

Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 22 tháng 10 năm 2019

Cập nhật lúc : 08:31 19/06/2019

DANH SÁCH CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC THAM GIA TẬP HUẤN CÔNG TÁC VĂN THƯ, LƯU TRỮ NĂM 2019

Thực hiện Thông báo số 150/TB-UBND ngày 14/6/2019 của UBND Huyện Phong Điền V/v triệu tập cán bộ, công chức, viên chức tham gia tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2019, trường THCS Phong Mỹ cử 2 CBNV tham gia tập huấn tại hội trường UBND huyện (địa chỉ: 134, đường Phò Trạch, thị trấn Phong Điền). Thời gian: 01 ngày, khai mạc lúc 8 giờ 00, ngày 25/6/2019 (thứ Ba).

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

TRƯỜNG THCS PHONG MỸ