Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Ngày 05 tháng 02 năm 2025

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

Quên mật khẩu ?Đăng kí tài khoản

 » Kế hoạch các hoạt động khác

Kế hoạch các hoạt động khác

Cập nhật lúc : 15:50 09/02/2020  

KẾ HOẠCH TUẦN VÀ LỊCH TRỰC PHÒNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO VI RÚT CORONA

PHÒNG GD&ĐT PHONG ĐIỀN

TRƯỜNG THCS PHONG MỸ

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

KẾ HOẠCH TUẦN VÀ LỊCH TRỰC PHÒNG DỊCH

VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO VI RÚT CORONA
Từ ngày 10/02/ 2020 đến ngày 16/02/ 2020

I. Nội dung công tác

Thực hiện Công văn số 34/PGDĐT ngày 04/02/2020 về việc thực hiện một số nội dung trong và sau thời gian học sinh nghỉ học; Công văn số 37/PGDĐT ngày 06/02/2020 về việc thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch bệnh; Công văn số 40/PGDĐT ngày 07/02/2020 của Phòng GD&ĐT Phong Điền, V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp chủng mới của vi rút Corona gây ra, trong tuần này trường THCS Phong Mỹ chỉ đạo thực hiện những nội dung sau:

1. Triển khai nội dung lớp tập huấn về phòng chống dịch viêm phổi cấp do virut Corona gây ra.

- Thời gian: 07h30 ngày 10/02/2020.

- Thành phần: Tất cả CBGVNV tham gia.

- Người triển khai: Cô Bùi Thị Lệ, Viên chức Y tế.

2. Công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh. Chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện tốt nhất để đón học sinh quay lại trường sau dịch.

- Mở tất cả cửa các phòng học, phòng bộ môn, phòng chức năng, thư viện, kho thiết bị để lấy nhiệt độ ánh nắng mặt trời diệt khuẩn; đóng tất cả cửa các phòng khi trời mưa, tránh để ẩm thấp chứa các ổ vi trùng gây các mầm bệnh dịch mùa đông xuân và các dịch bệnh khác. (Việc mở đóng cửa phòng học và hội trường do anh Ba bảo vệ thực hiện; mở đóng thư viện do cô Quyên thực hiện; mở đóng của các phòng bộ môn do cô Thúy và các sử dụng phòng bộ môn thực hiện; các phòng chức năng khác do người sử dụng đóng mở)

- Lao động sát trùng, diệt khuẩn, làm vệ sinh bàn ghế các phòng học, phòng bộ môn. Thời gian: 09h30 ngày 10/02/2020 (Giao cho thầy Nguyễn Văn Thành phân công)

- Lao động trồng cây keo; cắt cỏ, phát quang, vệ sinh khuôn viên trong và ngoài trường. Thời gian: 14h00 ngày 10/02/2020 (Giao cho thầy Nguyễn Văn Thành phân công và chuẩn bị dụng cụ và có văn bản kèm theo dưới kế hoạch này)

- Tham gia trực phòng dịch nghiêm túc theo lịch của nhà trường, các ca trực phải kiểm tra việc đóng mở cửa, cùng với bảo vệ làm vệ sinh sân trường.

- Trong thời gian học sinh nghỉ học, văn phòng nhà trường vẫn làm việc bình thường, xử lý Công văn đi, đến kịp thời theo quy định.

* Nếu bộ phận hoặc cá nhân nào không thực hiện nghiêm túc thì lãnh đạo ca trực phải ghi chép đầy đủ vào sổ trực.

3. Công tác chuyên môn, NGLL

- Chỉ đạo việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn của các Tổ; chủ động trong việc hướng dẫn, nhắc nhở, giao bài tập cho học sinh tự ôn tập tại nhà; Chú trọng công tác bồi dưỡng HSG (bằng hình thức trực tuyến hoặc mạng xã hội để tương tác với học sinh).

- 08h00: Họp giáo viên chủ nhiệm; thành phần: Lãnh đạo trường, Liên tịch, GVCN 12 lớp.

- 09h00: Gặp mặt giáo viên tham gia thi GVDG cấp huyện; thành phần: Lãnh đạo trường, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, GV tham gia thi GVDG cấp huyện, tỉnh.

II. Lịch trực cụ thể

Thứ

Buổi

Nội dung công việc

Người thực hiện

Thứ Hai
(10/02/ 2020)

Sáng

- 07h30: Tập huấn phòng dịch corona.

- 08h00: Họp GVCN

- 09h00: Gặp mặt GV thi GVDG cấp huyện.

- 09h30: Lao động sát trùng, diệt khuẩn, làm vệ sinh bàn ghế các phòng học, phòng chức năng.

- Thầy Phi, cô Lan trực lãnh đạo

- Nhân viên: cô Hiên.

Chiều

- 14h00: Lao động trồng cây, phát quang trong và ngoài khuôn viên trường

- Trực phòng dịch

- Thầy Phi, cô Lan trực lãnh đạo

- Nhân viên: cô Hiên.

Thứ Ba
(11/02/ 2020)

Sáng

Trực phòng dịch

- Cô Nguyên, T.Lợi trực lãnh đạo

- Nhân viên: cô Thúy

Chiều

Trực phòng dịch

- Cô Nguyên, Cô Anh trực lãnh đạo

- Nhân viên cô Quyên

Thứ Tư
(12/02/ 2020)

Sáng

Trực phòng dịch

- Thầy Phi, Thầy Thăng trực lãnh đạo

- Nhân viên: cô Lệ

Chiều

Trực phòng dịch

- Thầy Phi, Thầy Kim trực lãnh đạo

- Nhân viên: cô Lệ

Thứ Năm
(13/02/ 2020)

Sáng

- Trực phòng dịch

- Cô Nguyên, Cô Hiếu trực lãnh đạo

- Nhân viên: cô Lan

Chiều

Trực phòng dịch

- Cô Nguyên, Cô Hiếu trực lãnh đạo

- Nhân viên: cô Lan

Thứ Sáu
(14/02/ 2020)

Sáng

Trực phòng dịch

- Thầy Phi, thầy Lập trực lãnh đạo

- Nhân viên: cô Thúy

Chiều

Trực phòng dịch

-       Thầy Phi, thầy Bảo trực lãnh đạo

- Nhân viên cô Quyên

Thứ Bảy
(15/02/ 2020)

Sáng

Trực phòng dịch

- Cô Nguyên, cô Trần Hà trực lãnh đạo

Chiều

Trực phòng dịch

- Cô Nguyên, thầy Châu trực lãnh đạo

Nơi nhận:

- Lãnh đạo trường;

- Đăng tải trang web;

- Lưu: VT.

 

 HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

 

Mai Hồng Phi

KẾ HOẠCH PHÂN CÔNG LAO ĐỘNG

1.Nội dung công việc:

Lau chùi, diệt khuẩn, khử trùng bàn ghế, sàn nhà các phòng học, các phòng bộ môn và phòng chức năng. Phát quang cỏ, cây trong ngoài khuôn viên trường học và trồng cây phía sau sân trường .

2.Phân công cụ thể:

Thời gian: Từ 09h30’ ngày 10/02/2020:

Lau chùi bàn ghế, cửa sổ các phòng học : Giáo viên CN 2 lớp sáng và chiều Lau chùi bàn ghế, cửa sổ các  phòng chức năng : Giáo viên, nhân viên phụ trách giảng dạy hoặc làm việc tại phòng chức năng.

(Lưu Ý : Gv đem theo khăn lau bàn ghế)

Phát quang cỏ, cây trường học: T. Thành

Thời gian: Từ 14h00 ngày 10/02/2020:

Phát quang và rồng cây phía sau sân trường: Tất cả công đoàn viên.

(Lưu Ý : Đoàn viên nam đem theo cuốc, cúp, rựa để trồng cây)

3.Dự trù kinh phí trang thiết bị lao động:

-         Thuê máy cắt cỏ và cây sau sân trường.

-         Khăn để làm sạch bàn ghế..

-         Găng tay cho giáo viên lao động.

-         Công đoàn chuẩn bị nước uống cho đoàn viên phát quang và trồng cây phía sau sân trường

(Kinh phí và trang thiết bị lao động: Kế toán và Công đoàn chủ động tham mưu với Hiệu trưởng và CTCĐ)

                                                                             Phụ trách lao động

 

 

 

 

                                                                                Nguyễn Văn Thành

Tải file 1  

Số lượt xem : 161

Các tin khác