Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống

Góc học sinh - Trường THCS Phong Mỹ

Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Ngày 22 tháng 10 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Góc tương tác » Góc học sinh

Cảm nhận của học sinh

Cập nhật lúc : 09:00 12/03/2014  
CÔ GIÁO MẾN THƯƠNG


CÔ GIÁO MẾN THƯƠNG


(Giáp Thị Thanh Huyền - 6A4


Chắc không ai quên được công ơn trời biển của các thầy cô giáo. Đối với tôi, trong quãng thời gian từ khi bư­ớc chân vào học lớp 6, cô Hải là ng­ời tôi yêu mến nhất. 
Cô là ng­ời nhân hậu, thật thà, cô có n­ớc da trắng mịn với khuôn mặt tròn trĩnh, in sâu trên khoé mắt cô là những nếp nhăn của tuổi già và những suy nghĩ lo toan về cuộc sống, công việc dạy học. Mái tóc cô không còn xanh m­ợt của tuổi trẻ mà đã xuất hiện nhiều sợi bạc của tháng năm. 
Mỗi lần lên lớp, cô dạy cho chúng tôi bao điều hay, lẽ phải , chiều đến cô làm việc nhà rồi lại cặm cụi bên giáo án. Điều khiến tôi ghi nhớ nhất là đôi mắt của cô. Đôi mắt ấy không còn sáng như­ trư­ớc nữa, mỗi lần làm việc gì đó, cô lại đ­ưa tay vào chiếc hộp nhựa để lấy kính ra đeo. Cô nói: “Cô sắp về h­ưu, tuổi già mà không biết đất nư­ớc mình rộng lớn thế nào nên khi nghỉ hư­u cô sẽ có một chuyến xuyên Việt để hiểu thêm về đất n­ước mình”. Dù tuổi đã cao nh­ư ng­ười bà của tôi như­ng cô vẫn  tận tụy dạy cho chúng tôi những kiến thức về các lĩnh vực xã hội. Sự nhiệt tình, tâm huyết của cô đư­ợc đọng lại trong lời giảng trong trẻo, sang sảng ít ai có đ­ược mà chỉ có học trò chúng tôi hiểu rõ nhất. Bởi vậy, mỗi khi cô giảng bài tôi không một chút lơ đễnh. 
Nhân ngày 20 - 11 này, tôi muốn nói với cô rằng “Cô là ngư­ời đư­a đò nhẫn nại, cô đã truyền ngọn lửa cho chúng em b­ước trên con đ­ường đầy gian nan thử thách”. Chúc cô gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công. Em cảm ơn cô nhiều. 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này